แผ่นพื้น HOLLOW CORE ซีแพค

CPAC SMART STRUCTURE HOLLOW CORE

แผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง-Hollow-Core-CPAC_01-kpponline-7-2048x1323

แผ่นพื้นกลวง, คอนกรีตอัดแรง, ฮอลโล่วคอร์, Hollow Core, Concrete Slab

แผ่นพื้นกลวงซีแพค Hollow Core ระบบพื้นสำเร็จรูป ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และมีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับงานอาคารบ้านพักอาศัย งานอาคารพาณิชย์ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ และโรงงานอุตสาหกรรม

เป็นระบบพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปที่สามารถใช้งานได้ตั้งแต่อาคารบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ และโรงงานอุตสาหกรรม โดยมีรายการสินค้าให้เลือกใช้ตั้งแต่ความหนา 6 ซม. ถึง 30 ซม. และขนาดความกว้าง 30, 60 และ 120 ซม. ความยาวได้ถึง 12ม. เพราะอาคารต่างๆในปัจจุบันได้ออกแบบให้มีช่วงกว้างมากขึ้น

เพื่อประโยชน์การใช้สอยพื้นที่เพิ่มขึ้น จึงได้มีการพัฒนาแผ่นพื้นคอนกรีตอัดแรงสำเร็จรูปแบบกลวงขึ้นมา เพื่อให้สามารถรับน้ำหนักบรรทุกได้มากขึ้น และสามารถมีช่วงกว้างได้มากขึ้น และรับน้ำหนักจรได้สูงขึ้น โดยผลิตด้วยกรรมวิธีแบบคอนกรีตแห้ง No-Slump Concrete ที่กำลังอัดประลัย 28 วัน ไม่ต่ำกว่า 350 กิโลกรัม/ตารางเซนติเมตร ลักษณะของแผ่นพื้นจะมีรูกลวงภายใน ทั้งนี้เพื่อทำให้แผ่นพื้นมีน้ำหนักเบา สามารถประกอบติดตั้งได้ง่าย แม้ว่าจะมีช่วงยาว นอกจากนั้น รูกลวงในพื้นที่ยังจะมีประโยชน์ในการเดินซ่อนท่อน้ำ ท่อไฟฟ้า

CPAC-SMART-STRUCTURE-HC

แผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง ซีแพค  สมาร์ท สตรัคเจอร์ หรือระบบพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปซีแพค ที่ทำให้งานพื้นมีคุณภาพ สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น 

เหมาะสำหรับงานประเภท บ้านพักอาศัย ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า คลังสินค้า และโรงงานอุตสาหกรรม

130188663_3741501592537591_5281147252136470169_o

สินค้าและบริการ

แผ่นพื้นกลวงซีแพค  Hollow Core มีให้เลือกตั้งแต่ความหนา 6, 8, 10, 12, 15, 20, 25, 30 ซม.ขนาดความกว้าง  30, 60 และ 120 ซม.

แผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง-Hollow-Core-CPAC_01-kpponline-3-2048x603

ขนาดต่างๆ ของแผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง

4 มาตรฐานความแข็งแรงของ Hollow Core ที่CPAC Smart Structure

CPAC Smart Structure  สุดยอดมาตรฐานความแข็งแรงของแผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง หรือแผ่น Hollow Core ที่มีน้ำหนักเบา ช่วยประหยัดโครงสร้างตั้งแต่คาน เสา ฐานราก และเสาเข็มได้ มีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้มาก แม้มีรูกลวงอยู่ตรงกลางแผ่น ด้วย 4 มาตรฐานจาก CPAC Smart Structure ดังนี้

1. รูปทรงของแผ่น Hollow Core ที่ได้มาตรฐาน สันหรือเอว (Web) ที่กั้นระหว่างรูกลวงในแต่ละช่องของแผ่น Hollow Core มีส่วนช่วยทำให้แผ่นพื้นที่กลวงสามารถรับโมเมนต์ดัดได้มากขึ้น

2. ระบบการผลิตแบบอัดแรง (Pre-Stressed Concrete) ซึ่งเป็นการอัดและถ่ายแรงเข้าไปภายในคอนกรีตด้วยลวดเหล็กแรงดึงสูง ส่งผลให้แผ่น Hollow Core สามารถรับน้ำหนักได้มาก

3. คุณภาพคอนกรีต แผ่น Hollow Core จาก CPAC Smart Structure ผลิตจากคอนกรีตแห้ง หรือ No Slump Concrete ที่มีกำลังอัดสูงถึง 350-400 ksc จึงแข็งแรงทนทาน

4. ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนโดยทีมวิศวกร และได้รับการรับรองคุณภาพสินค้ามาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ทำให้มั่นใจได้ว่าแผ่น Hollow Core ได้มาตรฐานทุกแผ่นแน่นอน

ด้วยมาตรฐานแผ่น Hollow Core จาก CPAC Smart Structure จะทำให้งานพื้นมีคุณภาพ สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของแผ่นพื้นสำเร็จรูปประเภทกลวง Hollow Core

  1. ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมันนี้ ด้วยระบบ Slide Former ของ Roth-Technik
  2. เป็นแผ่นพื้นสำเร็จรูปชนิดรูกลวง เสริมด้วยลวดเหล็กอัดแรงมาตรฐาน ASTM ใช้เป็นโครงสร้างพื้นอาคารทั่วไป มีน้ำหนักเบาเมื่อเทียบกับแผ่นพื้นอื่นๆ
  3. มีความสามารถในการป้องกันเสียง และอุณหภูมิเนื่องจากมีรูกลวง นอกจากนี้ด้านท้องพื้น ที่มีผิวเรียบ สวยงาม ไม่จำเป็นต้องทำฝ้าเพดานปิด
  4. สามารถช่วยป้องกันอัคคีภัย เพราะเนื้อคอนกรีตเคลือบเหล็กมีความหนาพอที่จะทนต่ออุณหภูมิความร้อนได้ นานนับชั่วโมงและหากเกิดอัคคีภัยรุนแรงขึ้น ณ จุดใด ก็จะเกิดความเสียหายเฉพาะที่ ไม่เสียหายไปถึงส่วนโครงสร้างพื้นข้างเคียง
  5. มีรูกลวงขนาดใหญ่ สามารถใช้ประโยชน์ในการเดินสายไฟฟ้า ท่อน้ำ หรือใช้เป็นรูระบายอากาศได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ลักษณะโครงสร้างแผ่นพื้นที่มีผิวบนและผิวล่างบาง ช่วยให้ดัดแปลง เจาะ สกัด เปิดช่องคอนกรีตตัน ทำได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว 

บริการออกใบคำนวน Calculation Sheet โดยวิศวกรควบคุม

Cal-Sheet-cpac

แผ่นพื้น Hollow Core ดีกว่าระบบพื้นทั่วไปอย่างไร

แผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง-Hollow-Core-CPAC_01-kpponline-15-2048x1116 (1)
แผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง-Hollow-Core-CPAC_01-kpponline-17-2048x1129 (1)

การติดตั้งแผ่นพื้นกลวงซีแพค Hollow Core

ติดตั้ง-Hollow-Core-1024x530
Hollow-Core-CPAC_kpponline_1-1024x690

กว่า 10,000 โครงการทั่วประเทศ วางใจเลือกใช้แผ่น HOLLOW CORE

แผ่นพื้นกลวงคอนกรีตอัดแรง-Hollow-Core-CPAC_01-kpponline-21-2048x1774
ref02-scaled
ref01-2048x1780

*หมายเหตุ

  • สีของรูปสินค้าใช้สำหรับการโฆษณาเท่านั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลง ลูกค้าควรเช็คสี เเละขนาดจากพนักงานขายก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า
  • ราคาสินค้านี้ ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (Vat) และค่าจัดส่งสินค้า (คำนวณตามระยะทาง)
  • บริษัทอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า บริษัทฯ จะแจ้งราคาสุทธิ (รวมค่าขนส่ง) เมื่อท่านทำการสั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสั่งซื้อสินค้า สามารถกดปุ่มโทรออก หรือ กดติดต่อสั่งซื้อทางไลน์ ได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้ค่ะ

tel-ruamcementhai
line-ruamcementhai